• ปรับขนาดตัวอักษร

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดขอนแก่น

Office of Provincial Commercial Affairs Khonkaen

ข่าวประชาสัมพันธ์

50040 ยอดเข้าชม

กล่องผลไม้ของกรมการค้าภายในกระทรวงพาณิชย์ มีให้บริการ คนละ 1 กล่อง ที่ซื้อผลไม้ไทยในพื้นที่ สำหรับโหลดผลไม้

กลุ่มกำกับและพัฒนาเศรษฐกิจการค้า สำนักงานพาณิชย์จังหวัดขอนแก่น โดย นางสาวนงค์นุช อุดมคำ ผู้อำนวยการกลุ่มฯ ได้ดำเนินการประสานท่าอากาศยาน ขอนแก่น เพื่อจัดหาพื้นที่บรรจุผลไม้ โดยใช้กล่องผลไม้ของกรมการค้าภายในกระทรวงพาณิชย์10

5 พ.ค. 2564 1

อ่านเพิ่มเติม
สำนักงานพาณิชย์จังหวัดขอนแก่น ขอเชิญชวนพี่น้องชาวจังหวัดขอนแก่น ซื้อไก่เขาสวนกวางเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรผู้เลี้ยงไก่ในพื้น

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดขอนแก่น ขอเชิญชวนพี่น้องชาวจังหวัดขอนแก่น ซื้อไก่เขาสวนกวางเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรผู้เลี้ยงไก่ในพื้นที่อำเภอเขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่น ?? ??เครื่องในไก่ ครึ่งกิโล 30฿ ??ไก่คีบ (510

29 เม.ย. 2564 1

อ่านเพิ่มเติม
20 เพจด้านธุรกิจ และเรื่องราวดี ๆ ที่นักธุรกิจอีคอมเมิร์ซควรติดตาม!

สวัสดีค่ะผู้ประกอบการทุกท่าน วันนี้แอดมินได้ไปเจอกับบทความในหัวข้อที่น่าสนใจสำหรับใครก็ตามที่กำลังประกอบธุรกิจ จึงได้หยิบมาฝากกันให้ลองไปติดตามดูนะคะ . บทความที่กำลังจะพูดถึงนี้ เป็นการรวบรวมเพจด้านธุรกิจ การตลาด และเทคโนโลยีที่นักธุรกิจควรติดตามเอาไว้ แอดมินอยากจะแนะนำว่าในเพจเหล่านี้ จะมีข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการทำธุรกิจที่พร้อมเสิร์ฟให้กับทุกท่านอยู่ตลอดเวลา10

29 เม.ย. 2564 1

อ่านเพิ่มเติม
พาณิชย์ขอนแก่นจับมือ Big C เปิด “Biz Club Shop” ช่วยเหลือผู้ประกอบการที่รับผลกระทบจากโควิด

วันที่ 26 เมษายน 2564 นายชัยยะเจตน์ จันทร์อักษร พาณิชย์จังหวัดขอนแก่น นายนิยุทธ์ สืบสาย ผอ.กลุ่มส่งเสริมการประกอบธุรกิจการค้าและการตลาด10

29 เม.ย. 2564 2

อ่านเพิ่มเติม