• ปรับขนาดตัวอักษร

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดขอนแก่น

Office of Provincial Commercial Affairs Khonkaen

ข่าวประชาสัมพันธ์

43726 ยอดเข้าชม

“จุรินทร์” เปิดพาณิชย์ลดราคา สูงสุด 60%

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดโครงการพาณิชย์ลดราคา Grand Sale ทั่วไทย @ บางพลัด บริเวณลานกีฬาใต้สะพาน10

14 ก.พ. 2566 4

อ่านเพิ่มเติม
“จุรินทร์” สั่งพณ.ลดราคาสินค้าตามต้นทุน

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ช่วงรอยต่อของการเมืองรอการเลือกตั้ง สำหรับการดูแลค่าครองชีพประชาชนถือเป็นหน้าที่ ที่จะดูแลต่อไปจนกระทั่งหมดภารกิจ โดยทำงานไม่หยุดไม่ว่าจะเป็นช่วงระยะเวลาไหน และทำจนนาทีสุดท้ายถือว่าเรามีหน้าที่ อาสาประชาชนเข้ามาและเมื่อได้รับภารกิจต้องทำเต็มที่10

14 ก.พ. 2566 4

อ่านเพิ่มเติม
‘จุรินทร์’ ปักธง ‘ยูเออี’ เปิดประตู ‘อ่าวอาหรับ’

ไม่ว่าประเทศไทยจะเผชิญปัจจัยเสี่ยงอะไร เศรษฐกิจไทยยังต้องพึ่งพารายได้จากภาคส่งออกที่มีสัดส่วนไม่ต่ำกว่า 60-70% ของจีดีพี แต่ก็น่ากังวลเพราะทั้งภาครัฐและเอกชนยอมรับเป็นเสียงเดียวกัน ส่งออก 2566 เหนื่อยตั้งแต่ต้นปี จากหลายปัจจัยรุมเร้า อาทิ10

14 ก.พ. 2566 5

อ่านเพิ่มเติม
“พาณิชย์”เคาะส่วนต่างประกันรายได้ข้าว งวดที่ 18

“พาณิชย์”เคาะส่วนต่างประกันรายได้ข้าว งวดที่ 18 กลับมาจ่ายชดเชย 2 ชนิด “ข้าวเปลือกหอมมะลินอกพื้นที่-ข้าวเปลือกเจ้า” ส่วนอีก 3 ชนิดไม่ต้องจ่าย10

13 ก.พ. 2566 3

อ่านเพิ่มเติม
งาน Cross-Border e-Commerce “ขายออนไลน์สู่ตลาดโลก” ยกทัพแพลตฟอร์มชั้นนำระดับโลก “บุกเมืองจันท์” นำผู้ประกอบการสู่เส้นทาง e-Commerce โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์

งาน Cross-Border e-Commerce “ขายออนไลน์สู่ตลาดโลก” ยกทัพแพลตฟอร์มชั้นนำระดับโลก “บุกเมืองจันท์” นำผู้ประกอบการสู่เส้นทาง e-Commerce โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์10

13 ก.พ. 2566 1

อ่านเพิ่มเติม