• ปรับขนาดตัวอักษร

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดขอนแก่น

Office of Provincial Commercial Affairs Khonkaen

ข่าวประชาสัมพันธ์

43490 ยอดเข้าชม

พาณิชย์ฯขอนแก่นจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการติดตามประเมินผลการดำเนินงานโครงการยกระดับผ้าทออีสานฯ

พาณิชย์ฯขอนแก่นจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการติดตามประเมินผลการดำเนินงานโครงการยกระดับผ้าทออีสานสู่สากลและการตลาดผ้าทออีสานในอนาคต “มหกรรมผ้าทออีสานสู่สากล Thailand Esan Fabric Expo 2021– 2022” ของสำนักงานพาณิชย์จังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วันจันทร์ที่10

20 ก.ย. 2565 4

อ่านเพิ่มเติม
ตลาดการค้าออนไลน์ ผู้ประกอบการควรปรับตัวอย่างไร ?

ตลาดการค้าออนไลน์ ผู้ประกอบการควรปรับตัวอย่างไร ? มูลค่าตลาดอีคอมเมิรซ์ของประเทศไทยในปี 2021 อยู่ที่ประมาณ 4 แสนล้านบาท ปรับตัวขึ้นจากปีที่แล้ว และคาดว่าในปีนี้จะเติบโตขึ้นอีกประมาณ10

15 ก.ย. 2565 6

อ่านเพิ่มเติม
เชื่อว่าหลายธุรกิจอยากเติบโตด้วยการส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ

เชื่อว่าหลายธุรกิจอยากเติบโตด้วยการส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ การเลือกตลาดที่เหมาะสม และเรียนรู้วิธีเข้าถึงตลาดเหล่านั้น ๆ จึงเป็นเรื่องสำคัญ ธุรกิจจึงจะต้องมีการวางกลยุทธ์ และการวางแผนธุรกิจเพื่อพัฒนาศักยภาพในการเติบโต ซึ่งไม่มีกลยุทธ์ใดที่ถูกต้องในระดับสากล ทั้งหมดขึ้นอยู่กับประเภทของธุรกิจ และสภาพแวดล้อมทางการตลาด10

14 ก.ย. 2565 4

อ่านเพิ่มเติม
เตรียมตัวอย่างไร ให้พร้อมก่อนการเข้าร่วม OBM

เตรียมตัวอย่างไร ให้พร้อมก่อนการเข้าร่วม OBM 1.การเตรียมสินค้า หรือ สิ่งที่อยากจะนำเสนอให้พร้อม เตรียมข้อมูลสินค้า และราคาสินค้าของคุณให้ถูกต้อง ชัดเจน เพื่อป้องกันการเข้าใจผิด10

14 ก.ย. 2565 2

อ่านเพิ่มเติม
สถานการณ์ภาพรวมของตลาดอินเดีย

สถานการณ์ภาพรวมของตลาดอินเดีย โดยมีการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง มีนโยบาย made in india เน้นการใช้สินค้าภายในประเทศเป็นหลักที่เป็นผลกระทบมาจากการระบาดของโควิด อีกทั้งอินเดียยังเร่งส่งเสริม Start up10

14 ก.ย. 2565 2

อ่านเพิ่มเติม