• ปรับขนาดตัวอักษร

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดขอนแก่น

Office of Provincial Commercial Affairs Khonkaen

ข่าวประชาสัมพันธ์

40310 ยอดเข้าชม

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดขอนแก่น เปิดรันเวย์ Visionary Stage ผลักดันดีไซเนอร์รุ่นใหม่ จับมือสยามเซ็นเตอร์ร่วมแฟชั่นโชว์

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดขอนแก่น เปิดรันเวย์ Visionary Stage ผลักดันดีไซเนอร์รุ่นใหม่ จับมือสยามเซ็นเตอร์ร่วมแฟชั่นโชว์ระดับโลก BIFW2022 แฟชั่นโชว์ “Visionary Stage”10

22 ก.ย. 2565 33

อ่านเพิ่มเติม
พาณิชย์ฯขอนแก่นจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการติดตามประเมินผลการดำเนินงานโครงการยกระดับผ้าทออีสานฯ

พาณิชย์ฯขอนแก่นจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการติดตามประเมินผลการดำเนินงานโครงการยกระดับผ้าทออีสานสู่สากลและการตลาดผ้าทออีสานในอนาคต “มหกรรมผ้าทออีสานสู่สากล Thailand Esan Fabric Expo 2021– 2022” ของสำนักงานพาณิชย์จังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วันจันทร์ที่10

20 ก.ย. 2565 4

อ่านเพิ่มเติม
ตลาดการค้าออนไลน์ ผู้ประกอบการควรปรับตัวอย่างไร ?

ตลาดการค้าออนไลน์ ผู้ประกอบการควรปรับตัวอย่างไร ? มูลค่าตลาดอีคอมเมิรซ์ของประเทศไทยในปี 2021 อยู่ที่ประมาณ 4 แสนล้านบาท ปรับตัวขึ้นจากปีที่แล้ว และคาดว่าในปีนี้จะเติบโตขึ้นอีกประมาณ10

15 ก.ย. 2565 6

อ่านเพิ่มเติม
เชื่อว่าหลายธุรกิจอยากเติบโตด้วยการส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ

เชื่อว่าหลายธุรกิจอยากเติบโตด้วยการส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ การเลือกตลาดที่เหมาะสม และเรียนรู้วิธีเข้าถึงตลาดเหล่านั้น ๆ จึงเป็นเรื่องสำคัญ ธุรกิจจึงจะต้องมีการวางกลยุทธ์ และการวางแผนธุรกิจเพื่อพัฒนาศักยภาพในการเติบโต ซึ่งไม่มีกลยุทธ์ใดที่ถูกต้องในระดับสากล ทั้งหมดขึ้นอยู่กับประเภทของธุรกิจ และสภาพแวดล้อมทางการตลาด10

14 ก.ย. 2565 4

อ่านเพิ่มเติม
เตรียมตัวอย่างไร ให้พร้อมก่อนการเข้าร่วม OBM

เตรียมตัวอย่างไร ให้พร้อมก่อนการเข้าร่วม OBM 1.การเตรียมสินค้า หรือ สิ่งที่อยากจะนำเสนอให้พร้อม เตรียมข้อมูลสินค้า และราคาสินค้าของคุณให้ถูกต้อง ชัดเจน เพื่อป้องกันการเข้าใจผิด10

14 ก.ย. 2565 2

อ่านเพิ่มเติม