• ปรับขนาดตัวอักษร

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดขอนแก่น

Office of Provincial Commercial Affairs Khonkaen

ข่าวประชาสัมพันธ์

49958 ยอดเข้าชม

คลิกไม่ระวัง มีสิทธิ์เสียตังค์

คลิกไม่ระวัง มีสิทธิ์เสียตังค์ เตือนอีกครั้ง! ปัจจุบันธนาคารยกเลิกการส่ง SMS แนบลิงก์แล้ว ถ้าเผลอคลิก SMS หลอกว่าเป็นธนาคารเข้าแล้วละก็... อาจเจอแอปดูดเงินเพราะถูกหลอกให้โหลดแอปธนาคารปลอมได้10

31 พ.ค. 2566 6

อ่านเพิ่มเติม
ประชุมคณะกรรมการบริหารกลุ่มเครือข่ายธุรกิจ (Biz Club) จังหวัดขอนแก่น

วันที่ 30 พฤษภาคม 2565 นางสาวรัชเกล้า ศรีรัตนพรรณ จัดประชุมคณะกรรมการบริหารกลุ่มเครือข่ายธุรกิจ (Biz Club) จังหวัดขอนแก่น10

31 พ.ค. 2566 2

อ่านเพิ่มเติม
“พาณิชย์” เล็งเปิดสำนักงานทูตพาณิชย์แห่งใหม่ที่คาซัคสถาน หวังใช้เปิดประตูสินค้าไทย เจาะตลาดเข้าสู่ประเทศที่มีนามสกุล “สถาน” ที่อยู่รอบด้าน เผยจะใช้วิธียุบสำนักงานเดิมแล้วไปเปิดใหม่ เหตุหากขอ ก.พ. คงยาก พร้อมเดินหน้าถก ก.พ. เพิ่มอัตรากำลังคนทำงาน รับมือสถานการณ์การค้าที่เปลี่ยนแปลงเร็ว

นายกีรติ รัชโน ปลัดกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า กระทรวงพาณิชย์มีแผนที่จะปรับย้ายสำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศบางแห่ง เพื่อไปเปิดสำนักงานใหม่ในตลาดที่มีโอกาสเพิ่มยอดการค้าและการส่งออก อย่างเช่นประเทศคาซัคสถาน ที่เป็นตลาดที่ใหม่สำหรับไทย แต่พบว่ามีโอกาสทางการค้า การลงทุน10

29 พ.ค. 2566 3

อ่านเพิ่มเติม
นายนิยุทธ์ สืบสาย หัวหน้ากลุ่มงานส่งเสริมการประกอบธุรกิจการค้าและการตลาด เป็นวิทยากรบรรยายเรื่องการ “เพิ่มโอกาสในการแข่งขันด้วยเกษตรอินทรีย์”

วันที่ 24 พฤษภาคม 2566 สำนักงานพาณิชย์จังหวัดขอนแก่น มอบหมายให้มอบหมายให้นายนิยุทธ์ สืบสาย หัวหน้ากลุ่มงานส่งเสริมการประกอบธุรกิจการค้าและการตลาด เป็นวิทยากรบรรยายเรื่องการ “เพิ่มโอกาสในการแข่งขันด้วยเกษตรอินทรีย์”10

24 พ.ค. 2566 2

อ่านเพิ่มเติม
TraceThai.com ระบบตรวจสอบย้อนกลับสินค้าเกษตรอินทรีย์

TraceThai.com ระบบตรวจสอบย้อนกลับสินค้าเกษตรอินทรีย์ . รู้หรือไม่? เทคโนโลยี “บล็อกเชน” ที่มีความโปร่งใสและปลอดภัย เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับกระบวนการค้า ถูกนำมาใช้บน TraceThai.com10

24 พ.ค. 2566 1

อ่านเพิ่มเติม